วิสัยทัศน์ ปรัชญา อัตลักษณ์ เอกลักษณ์

วิสัยทัศน์ (Vision)

โรงเรียนนาหมื่นพิทยาคม มุ่งพัฒนาผู้เรียนให้เป็นพลโลก ยกระดับคุณภาพการศึกษาแบบมีส่วนร่วม ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงบนพื้นฐานความเป็นไทย

ปรัชญาโรงเรียน : เรียนดี  มีวินัย  ใฝ่ก้าวหน้า  รักษาคุณธรรม

อัตลักษณ์โรงเรียน : มีทักษะชีวิตตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

เอกลักษณ์โรงเรียน : ศิลปะเด่น

ต้นไม้ประจำโรงเรียน : ต้นมะม่วงป่า

ข้อมูลทั่วไปอื่นๆ

-     ประเภท : โรงเรียนสหศึกษา

-     อักษรย่อ :  น.ม.

-     สีประจำโรงเรียน : ฟ้า – ขาว

สีฟ้า   แทนความสงบสุข ความร่มเย็น
       สีขาว แทนความยุติธรรม ความสะอาด ความบริสุทธิ์

-     ตราสัญลักษณ์โรงเรียน

สังกัด : สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 37

boss1.png

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง